โทร:
YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED
YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED

Dongguan Yuyang INSTRUMENT CO.,LTD

ผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพดีของจีน

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED รับรอง
ประเทศจีน YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้รับเครื่องมือทั้งหมดและจะทดสอบพวกเขาในขณะที่เรามีความรู้สึกที่ดีมาก ขอขอบคุณ.

—— Mr.Brett Cirulis

ผมอยากจะทำงานร่วมกับ YUYANG บริการระดับมืออาชีพของพวกเขาในการแก้ปัญหาห้องปฏิบัติการและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ช่วยให้ฉันชนะตลาดมาก!

—— นายอัลลันเคน

ความร่วมมือที่ดี! เราชื่นชมในความกรุณาของ บริษัท ในโครงการของเรา บริการดีมาก

—— นาย Jaleshwar Prasad

ฉันถูกตั้งค่าเครื่องของคุณเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การทำงานที่ดีของฉัน ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง.

—— Ms.Erdem Traina

คุณภาพเป็นวัฒนธรรมของโรงงานการตอบสนองอย่างรวดเร็วเป็นหลักของคุณ! เก็บและให้เครื่องทดสอบแบรนด์ YUYANG ทั่วโลก

—— นาย Komarov Mihail

มีซัพพลายเออร์ไม่ค่อยเต็มใจที่จะทำอะไหล่ขนาดเล็กสำหรับเราในขณะที่ YUYANG ใช้เวลาอยู่กับเราเพียงสามเตาเราขอขอบคุณพวกเขา

—— Mr.Yavuz Yazgan

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วันนี้เราทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬา!

วันนี้เราทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬา!

[2022-08-16 20:53:17]
ทริปครึ่งวันสู่ภูเขาสุ่ยเหลียน ในบ่ายวันอาทิตย์ ทีมงานของเราจำนวน 10 คน พบกันที่เชิงเขา Shuilian Mountain Forest Park ปีนขึ้นไปบนยอดเขาด้วยกันระหว่างทางเราเห็นพืชและสัตว์ทุกชนิดซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีชื่อเสียงแม้แต่น้อยสิ่งที่ผมประทับใจที่สุดคือการได้เห็นปลาคาร์พจำนวนมากในสระน้ำตื้นพวกเขาว่ายน้ำอย่างมีควา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตุรกีเยี่ยมชมอุปกรณ์ทดสอบตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 14 ธันวาคม

ตุรกีเยี่ยมชมอุปกรณ์ทดสอบตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 14 ธันวาคม

[2018-12-15 11:41:15]
สำหรับตลาดตุรกีเรามีลูกค้าไม่กี่รายที่นั่นในขณะที่ลูกค้าจำนวนมากถามเราก่อนหน้านี้ดังนั้นเราตัดสินใจที่จะพบกับพวกเขาด้วยเหตุผลทีละคน แจ็คสันซันผู้จัดการฝ่ายการทำเครื่องหมายในต่างประเทศของเราใช้เวลาสิบเอ็ดวันไปยังเจ็ดเมืองพบกับลูกค้ายี่สิบห้าคนเพื่อทำธุรกิจในเวลานั้น นอกจากนี้เขายังไปร่วมงานแสดงสินค้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TÜV Rheinland (เซี่ยงไฮ้) จำกัด เยี่ยมชมสำหรับโมดูล PV หลังคาไหม้เครื่องทดสอบ

TÜV Rheinland (เซี่ยงไฮ้) จำกัด เยี่ยมชมสำหรับโมดูล PV หลังคาไหม้เครื่องทดสอบ

[2018-11-14 10:26:10]
เทคโนโลยีโฟโตโวลตาอิคได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นลดราคาของระบบและเทคโนโลยี PV ที่ปรับให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ตลาดการติดตั้งใหม่ได้เกิดขึ้นในขณะที่ความดันที่จะลดราคาและปรับปรุงการทำงานของส่วนประกอบของระบบได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ควา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นางสาว Teh จาก San Miguel Yamamura ผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการตรวจสอบ BS476 Part 6 Building Material เครื่องมือทดสอบความสามารถในการดับเพลิง

นางสาว Teh จาก San Miguel Yamamura ผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการตรวจสอบ BS476 Part 6 Building Material เครื่องมือทดสอบความสามารถในการดับเพลิง

[2018-10-11 21:35:41]
บริษัท San Miguel Yamamura Woven Products เป็นผู้ผลิตสินค้าสำหรับพวกเขาถามเราในเดือนพฤษภาคมนี้และเตรียมห้องทดสอบหนึ่งเครื่องสำหรับเครื่องนี้ พวกเขามาที่นี่เพื่อตรวจสอบเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมนางเตห์เป็นมืออาชีพมากเขาให้คำถามกับเราทีละคนเราใช้เวลาทั้งวันเพื่อหารือและวิศวกรนายซูก็เขียนลงไปด้วยเราจะปรับปร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghai Wire & Cable Fair 2018 ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 29 กันยายน

Shanghai Wire & Cable Fair 2018 ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 29 กันยายน

[2018-09-30 17:28:27]
เราเข้าร่วมงาน Wire China ในเซี่ยงไฮ้บูธของเราที่ เป็น W4F65 และเอาเครื่องสี่เครื่องพร้อมกับเราพวกเขาเป็นเครื่องทดสอบแบบตั้งโต๊ะแบบ Single Cable เครื่องทดสอบการปล่อยก๊าซชนิดฮาโลเจนของเคเบิ้ลการทดสอบการจัดจำแนกความเป็นพิษของสารเคมี Mcahine มีผู้ผลิตลวดและสายเคเบิลจำนวนมากมาเยี่ยมชมบูธของเราในงาน expo ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เยี่ยมลูกค้าความร่วมมือและลูกค้าใหม่ในนิวเดลีและบอมเบย์

เยี่ยมลูกค้าความร่วมมือและลูกค้าใหม่ในนิวเดลีและบอมเบย์

[2018-09-19 17:24:35]
หลังจากเสร็จสิ้นการทำงานที่บังกาลอร์และโกลกาตาแล้วเราไปที่นิวเดลีและบอมเบย์เพื่อเยี่ยมชมลูกค้า RAMP IMPEX PVT LTD, ที่อยู่ของพวกเขาคือ 18, New Colony, รุ่น Basti, Filmistan, Delhi, India พวกเขาซื้อเครื่องของเราก่อนเราไปที่นั่นและพูดคุยเป็นเวลานานพวกเขาได้จัดรถพาเราไปเยี่ยมลูกค้า JOHRI INSTRUMENTS ที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Bp Plyboard Pvt.  Ltd อินเดียการติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับ Cone Calorimeter

Bp Plyboard Pvt. Ltd อินเดียการติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับ Cone Calorimeter

[2018-09-16 17:11:16]
จริงๆแล้ว Bp Plyboard Pvt. Ltd อินเดียซื้อเครื่องของเราปีที่แล้วเรายังไปที่นั่นสำหรับการติดตั้งและการฝึกอบรมในขณะที่วิศวกรของพวกเขาไม่ทราบวิธีการทำงานได้ดีดังนั้นเรามาที่นี่อีกครั้งเรายังเคยใส่ใจกับการทำบริการหลังการขาย นอกจากนี้ยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ซื้อเครื่องจากเรามากกว่าหนึ่งครั้ง เราอยู่เพียงสอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TUV Rheinland (อินเดีย) Pvt.  Ltd การติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับเครื่องทดสอบการเผาไหม้ของเซลล์แสงอาทิตย์เครื่องทดสอบยี่ห้อ

TUV Rheinland (อินเดีย) Pvt. Ltd การติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับเครื่องทดสอบการเผาไหม้ของเซลล์แสงอาทิตย์เครื่องทดสอบยี่ห้อ

[2018-09-21 17:05:55]
TUV Rheinland (อินเดีย) Pvt. Ltd สาขาบังกาลอร์ซื้อเครื่องของเราในตอนท้ายของเดือนพฤษภาคมผ่านเงื่อนไขการชำระเงิน LC มันเอาเรามากกว่าสองเดือนเสร็จแล้วส่งแล้วโดยทางอากาศทั้งหมด 10 กล่องไม้อัด เราไปที่นั่นเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมาเราได้เปิดกล่องทดสอบแล้ว TUV ได้สร้างห้องทดสอบแล้วเรายังได้พูดถึงพาราม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงสายไฟและสายเคเบิลในมาเลเซีย 2018

งานแสดงสายไฟและสายเคเบิลในมาเลเซีย 2018

[2018-08-28 18:58:33]
2018 งานแสดงสินค้านานาชาติและสายเคเบิลในมาเลเซียที่จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KLCC) ระหว่างวันที่ 27-29 สิงหาคม 2561 งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมโดยได้พบกับลูกค้าบางราย ได้แก่ Master Tec Wire & Cable Sdn. Bhd., สายไฟฟ้ามาเลเซีย Sdn. Bhd. Fujikura Federal Cables Sdn. Bhd., ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tagawa Sangyo Co. , Ltd. จากประเทศญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

Tagawa Sangyo Co. , Ltd. จากประเทศญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2018-08-10 10:43:54]
วันที่ 6-8 สิงหาคมที่ผ่านมา Nobouoshi Yuihira และ Paul Reibold จาก Tagawa Sangyo Co.Ltd เข้ามาเยี่ยมชมโรงงานของเราเพื่อตรวจสอบ Steel Furnishing Test Coating Test Furnaces ของ Steel Construction และได้ทดสอบตัวอย่างบางส่วนเราได้ทดสอบหลายครั้งและได้กล่าวถึง สำหรับรายละเอียดบางอย่างเช่นวิธีทำฉนวนกันความ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|
YUYANG INDUSTRIAL CO., LIMITED
1207 อาคารพาณิชย์ระหว่างประเทศ No.81, Hongfu West Road, Nancheng District, Dongguan City, Guangdong Province, China
โทร:86-769-26622869
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์ทดสอบความไวไฟ ผู้ผลิต. © 2017 - 2022 flammabilitytestingequipment.com. All Rights Reserved.