หยูหยางอุตสาหกรรม จำกัด จำกัด

DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO., LTD

ประเทศจีนผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพดี

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องทดสอบความไวไฟในแนวตั้ง สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องทดสอบความไวไฟในแนวตั้ง สำหรับการขาย
เราได้รับเครื่องมือทั้งหมดและจะทดสอบพวกเขาในขณะที่เรามีความรู้สึกที่ดีมาก ขอขอบคุณ.

—— Mr.Brett Cirulis

ผมอยากจะทำงานร่วมกับ YUYANG บริการระดับมืออาชีพของพวกเขาในการแก้ปัญหาห้องปฏิบัติการและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ช่วยให้ฉันชนะตลาดมาก!

—— นายอัลลันเคน

ความร่วมมือที่ดี! เราชื่นชมในความกรุณาของ บริษัท ในโครงการของเรา บริการดีมาก

—— นาย Jaleshwar Prasad

ฉันถูกตั้งค่าเครื่องของคุณเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การทำงานที่ดีของฉัน ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง.

—— Ms.Erdem Traina

คุณภาพเป็นวัฒนธรรมของโรงงานการตอบสนองอย่างรวดเร็วเป็นหลักของคุณ! เก็บและให้เครื่องทดสอบแบรนด์ YUYANG ทั่วโลก

—— นาย Komarov Mihail

มีซัพพลายเออร์ไม่ค่อยเต็มใจที่จะทำอะไหล่ขนาดเล็กสำหรับเราในขณะที่ YUYANG ใช้เวลาอยู่กับเราเพียงสามเตาเราขอขอบคุณพวกเขา

—— Mr.Yavuz Yazgan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตุรกีเยี่ยมชมอุปกรณ์ทดสอบตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 14 ธันวาคม

ตุรกีเยี่ยมชมอุปกรณ์ทดสอบตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 14 ธันวาคม

[2018-12-15 11:41:15]
สำหรับตลาดตุรกีเรามีลูกค้าไม่กี่รายที่นั่นในขณะที่ลูกค้าจำนวนมากถามเราก่อนหน้านี้ดังนั้นเราตัดสินใจที่จะพบกับพวกเขาด้วยเหตุผลทีละคน แจ็คสันซันผู้จัดการฝ่ายการทำเครื่องหมายในต่างประเทศของเราใช้เวลาสิบเอ็ดวันไปยังเจ็ดเมืองพบกับลูกค้ายี่สิบห้าคนเพื่อทำธุรกิจในเวลานั้น นอกจากนี้เขายังไปร่วมงานแสดงสินค้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TÜV Rheinland (เซี่ยงไฮ้) จำกัด เยี่ยมชมสำหรับโมดูล PV หลังคาไหม้เครื่องทดสอบ

TÜV Rheinland (เซี่ยงไฮ้) จำกัด เยี่ยมชมสำหรับโมดูล PV หลังคาไหม้เครื่องทดสอบ

[2018-11-14 10:26:10]
เทคโนโลยีโฟโตโวลตาอิคได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นลดราคาของระบบและเทคโนโลยี PV ที่ปรับให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ตลาดการติดตั้งใหม่ได้เกิดขึ้นในขณะที่ความดันที่จะลดราคาและปรับปรุงการทำงานของส่วนประกอบของระบบได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ควา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นางสาว Teh จาก San Miguel Yamamura ผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการตรวจสอบ BS476 Part 6 Building Material เครื่องมือทดสอบความสามารถในการดับเพลิง

นางสาว Teh จาก San Miguel Yamamura ผลิตภัณฑ์จากผ้าเพื่อการตรวจสอบ BS476 Part 6 Building Material เครื่องมือทดสอบความสามารถในการดับเพลิง

[2018-10-11 21:35:41]
บริษัท San Miguel Yamamura Woven Products เป็นผู้ผลิตสินค้าสำหรับพวกเขาถามเราในเดือนพฤษภาคมนี้และเตรียมห้องทดสอบหนึ่งเครื่องสำหรับเครื่องนี้ พวกเขามาที่นี่เพื่อตรวจสอบเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมนางเตห์เป็นมืออาชีพมากเขาให้คำถามกับเราทีละคนเราใช้เวลาทั้งวันเพื่อหารือและวิศวกรนายซูก็เขียนลงไปด้วยเราจะปรับปร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghai Wire & Cable Fair 2018 ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 29 กันยายน

Shanghai Wire & Cable Fair 2018 ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 29 กันยายน

[2018-09-30 17:28:27]
เราเข้าร่วมงาน Wire China ในเซี่ยงไฮ้บูธของเราที่ เป็น W4F65 และเอาเครื่องสี่เครื่องพร้อมกับเราพวกเขาเป็นเครื่องทดสอบแบบตั้งโต๊ะแบบ Single Cable เครื่องทดสอบการปล่อยก๊าซชนิดฮาโลเจนของเคเบิ้ลการทดสอบการจัดจำแนกความเป็นพิษของสารเคมี Mcahine มีผู้ผลิตลวดและสายเคเบิลจำนวนมากมาเยี่ยมชมบูธของเราในงาน expo ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เยี่ยมลูกค้าความร่วมมือและลูกค้าใหม่ในนิวเดลีและบอมเบย์

เยี่ยมลูกค้าความร่วมมือและลูกค้าใหม่ในนิวเดลีและบอมเบย์

[2018-09-19 17:24:35]
หลังจากเสร็จสิ้นการทำงานที่บังกาลอร์และโกลกาตาแล้วเราไปที่นิวเดลีและบอมเบย์เพื่อเยี่ยมชมลูกค้า RAMP IMPEX PVT LTD, ที่อยู่ของพวกเขาคือ 18, New Colony, รุ่น Basti, Filmistan, Delhi, India พวกเขาซื้อเครื่องของเราก่อนเราไปที่นั่นและพูดคุยเป็นเวลานานพวกเขาได้จัดรถพาเราไปเยี่ยมลูกค้า JOHRI INSTRUMENTS ที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Bp Plyboard Pvt.  Ltd อินเดียการติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับ Cone Calorimeter

Bp Plyboard Pvt. Ltd อินเดียการติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับ Cone Calorimeter

[2018-09-16 17:11:16]
จริงๆแล้ว Bp Plyboard Pvt. Ltd อินเดียซื้อเครื่องของเราปีที่แล้วเรายังไปที่นั่นสำหรับการติดตั้งและการฝึกอบรมในขณะที่วิศวกรของพวกเขาไม่ทราบวิธีการทำงานได้ดีดังนั้นเรามาที่นี่อีกครั้งเรายังเคยใส่ใจกับการทำบริการหลังการขาย นอกจากนี้ยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ซื้อเครื่องจากเรามากกว่าหนึ่งครั้ง เราอยู่เพียงสอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TUV Rheinland (อินเดีย) Pvt.  Ltd การติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับเครื่องทดสอบการเผาไหม้ของเซลล์แสงอาทิตย์เครื่องทดสอบยี่ห้อ

TUV Rheinland (อินเดีย) Pvt. Ltd การติดตั้งและการฝึกอบรมสำหรับเครื่องทดสอบการเผาไหม้ของเซลล์แสงอาทิตย์เครื่องทดสอบยี่ห้อ

[2018-09-21 17:05:55]
TUV Rheinland (อินเดีย) Pvt. Ltd สาขาบังกาลอร์ซื้อเครื่องของเราในตอนท้ายของเดือนพฤษภาคมผ่านเงื่อนไขการชำระเงิน LC มันเอาเรามากกว่าสองเดือนเสร็จแล้วส่งแล้วโดยทางอากาศทั้งหมด 10 กล่องไม้อัด เราไปที่นั่นเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมาเราได้เปิดกล่องทดสอบแล้ว TUV ได้สร้างห้องทดสอบแล้วเรายังได้พูดถึงพาราม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงสายไฟและสายเคเบิลในมาเลเซีย 2018

งานแสดงสายไฟและสายเคเบิลในมาเลเซีย 2018

[2018-08-28 18:58:33]
2018 งานแสดงสินค้านานาชาติและสายเคเบิลในมาเลเซียที่จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KLCC) ระหว่างวันที่ 27-29 สิงหาคม 2561 งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมโดยได้พบกับลูกค้าบางราย ได้แก่ Master Tec Wire & Cable Sdn. Bhd., สายไฟฟ้ามาเลเซีย Sdn. Bhd. Fujikura Federal Cables Sdn. Bhd., ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tagawa Sangyo Co. , Ltd. จากประเทศญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

Tagawa Sangyo Co. , Ltd. จากประเทศญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2018-08-10 10:43:54]
วันที่ 6-8 สิงหาคมที่ผ่านมา Nobouoshi Yuihira และ Paul Reibold จาก Tagawa Sangyo Co.Ltd เข้ามาเยี่ยมชมโรงงานของเราเพื่อตรวจสอบ Steel Furnishing Test Coating Test Furnaces ของ Steel Construction และได้ทดสอบตัวอย่างบางส่วนเราได้ทดสอบหลายครั้งและได้กล่าวถึง สำหรับรายละเอียดบางอย่างเช่นวิธีทำฉนวนกันความ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สายเคเบิลและสายเคเบิล Guangzhou 2018

สายเคเบิลและสายเคเบิล Guangzhou 2018

[2018-06-26 10:54:57]
ลวดและสายเคเบิลที่จัดขึ้นที่กวางโจวเป็นงานด้านเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับการเดินสายไฟและการเดินสายเคเบิลในประเทศจีนตอนใต้และงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศในเวลาเดียวกัน ผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากแสดงผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่สายไฟแรงสูงต่ำและปานกลางจนถึงสายเคเบิลใยแก้วนำแสงและอุปก... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|